• Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 16:30
  • 0243 868 8488
  • congress@vnha.org.vn

Thông báo hợp tác giữa Hội Tim mạch Việt Nam và công ty TNHH Z-waka Việt Nam

THÔNG BÁO HỢP TÁC

Hội Tim Mạch Học Việt Nam trân trọng thông báo về sự hợp tác giữa Hội Tim Mạch Học Việt Nam và công ty TNHH Z-waka Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy các chương trình Đào tạo liên tục (CME) tại Việt Nam.

Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng các bác sĩ và nhân viên y tế của Hội Tim Mạch Học Việt Nam khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên giáo dục đa dạng, nhận chứng chỉ CME trên một nền tảng kỹ thuật số vô cùng tiện lợi. Z-waka hiện là đối tác chính thức của Hội Tim Mạch Học Việt Nam trong việc triển thúc đẩy các chương trình đào tạo y khoa liên tục. Chúng tôi đã sẵn sàng triển khai các chương trình đào tạo hấp dẫn, bao gồm các chương trình sinh hoạt khoa học định kỳ hằng tuần, các buổi thảo luận case lâm sàng, các khóa đào tạo và nhiều nội dung độc quyền trong các chương trình hội nghị Tim mạch sắp tới.

Z-waka mang đến cho Hội Tim Mạch Học Việt Nam một ứng dụng đa dạng, với nhiều tính năng như đăng video bài giảng, chia sẻ bài viết, tổ chức hội thảo trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, đồng thời cho phép Hội Tim Mạch Học Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo hấp dẫn cho các thành viên, cùng hướng tới mục tiêu chung là phát triển mạnh mẽ hơn nền giáo dục y tế tại Việt Nam góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của các nhân viên y tế.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nền tảng đào tạo trực tuyến, tầm nhìn chung của Hội tim mạch học Việt Nam và Z-waka là tạo ra 1 cộng đồng y khoa, nơi các bác sĩ và nhân viên y tế có thể thường xuyên học tập, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận các ca lâm sàng. Dựa vào dữ liệu trên nền tảng Z-waka, Hội Tim Mạch Học Việt Nam sẽ tối ưu hóa nội dung đào tạo và nâng cao trải nghiệm học tập của tất cả thành viên.

Trên tất cả, chúng tôi mong muốn tất cả các nhân viên y tế Việt Nam được trang bị đầy đủ tài nguyên và nguồn lực để nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, đóng góp và sự phát triển của ngành tim mạch nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung tại Việt Nam.

Cùng bước sang chương mới trong lĩnh vực giáo dục y khoa. Với công nghệ tiên tiến và tầm nhìn chung, Hội Tim Mạch Học Việt Nam và Z-waka đã sẵn sàng để đưa hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Download và học tập trên ứng dụng ngay hôm nay:

Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zwaka.doctor&hl=en&gl=US

Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/.../z-waka-for-doctors/id1616025750

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Z-waka:  https://youtu.be/wAjZPp0t5qU

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào trong quá trình sử dụng ứng dụng, vui lòng liên hệ với Z-waka tại support@z-waka. com hoặc số điện thoại: 0812053080

Chia sẻ nội dung này trên:

Các tin khác

Thông báo và Thư mời tham dự Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 19

Nhóm chuyên gia Việt Nam công bố kết quả RESTORE tại ACC 2024

Kết quả RESTORE đã được GS.TS Phạm Mạnh Hùng đại diện cho nhóm nghiên cứu trình bày tại Hội nghị thường niên của Trường môn tim mạch Hoa Kỳ (ACC) vào ngày 6/4/2024